Slide toggle

Liên hệ

Thứ 2- Thứ 7: 08:00 - 17:30 Văn Phòng: Tổ 4, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội 0793.113.999 tony.luu@gppaperstraw.vn

Mua ống hút giấy chất lượng và giá chỉ từ 99 đồng/ống

Hiện nay với tinh thần trách nhiệm chung của cộng đồng và xã hội nhu cầu sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường tăng lên, hiện tại có nhiều đơn vị kinh doanh đồng loạt khai tử ống hút nhựa. Tuy nhiên mua ống hút giấy ở đâu thì uy tín, chất lượng và giá chỉ từ 99 đồng/ống trong hàng ngàn các cơ sở sản xuất thì không hẳn ai cũng biết. Vì vậy các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Ống hút giấy đang phát triển không ngừng

Ống hút giấy là một trong những mặt hàng bán rất chạy hiện nay bởi tính chất thân thiện với môi trường. Ống hút giấy không gây ô nhiễm môi trường hay tăng báo động rác thải trên thế giới.

Cùng với các loại ống hút inox, ống hút thủy tinh thì ống hút giấy với đặc tính sử dụng 1 lần và giá thành rẻ được các nhà hàng, đơn vị kinh doanh ưu tiên lựa chọn thay thế cho ống hút nhựa.

Bên cạnh đó việc dùng ống hút giấy của các nhà hàng, đơn vị kinh doanh được người dân ủng hộ trong cuộc chiến chống lại rác thải nhựa trên toàn thế giới.

Mua ống hút giấy ở đâu chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất?

Mua ống hút giấy chất lượng, uy tín ở đâu

Đây là câu hỏi cho rất nhiều người tiêu dùng gặp phải khi mua hàng. Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất và buôn bán ống hút giấy tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ mua ống hút giấy cần phải lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất.

Địa chỉ bán ống hút giấy uy tín và chất lượng tại Việt Nam?

Công ty Sản xuất GP ViNa đây là đơn vị sản xuất ống hút giấy uy tín, chất lượng và giá thành rẻ số 1 Việt Nam.

Với Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tự động hiện đại nhất Việt Nam cùng đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm. GP Vina cho ra những sản phẩm ống hút giấy chất lượng nhất được sấy khô với tia UV cực an toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu tư vấn sản phẩm, đặt mua ống hút giấy xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ dưới

Công ty CP Sản xuất GP VINA

Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
ĐT: 0793.113.999
Web: www.gppaperstraw.vn
Email: tony.luu@gppaperstraw.vn

Trân trọng cảm ơn!

3 thoughts on “Mua ống hút giấy chất lượng và giá chỉ từ 99 đồng/ống

 • L.X. HưngFebruary 11, 2020 at 11:15 am

  Hàng bên bạn chất lượng oki lắm, mình đã dùng và rất hài lòng, hy vọng các bạn có thêm các sản phẩm mới để ngày càng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

  Reply
 • Hoàng Anh TOCOFebruary 11, 2020 at 11:59 am

  Gía cả phải chăng,chất lượng ổn.

  Reply
 • HUONG TMOREFebruary 12, 2020 at 7:56 am

  Chất lượng ống rất tốt, giá cả phải chăng, tôi đã dùng và thấy oki bạn ạ.

  Reply

Bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật

show