Slide toggle

Liên hệ

Thứ 2- Thứ 7: 08:00 - 17:30 Văn Phòng: Tổ 4, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội 0793.113.999 tony.luu@gppaperstraw.vn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Hành động của bạn, tương lai của chúng ta “ Your Actions, Our Future”

Công ty Cổ Phần Sản Xuất GP VINA được thành lập ngày 31 tháng 5 năm 2019 trong lúc toàn cầu đang quan tâm đến vấn đề môi trường, đặc biệt rác thải nhựa dùng một lần đang được thếgiới kêu gọi hạn chế sử dụng. Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng, GP
VINA là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất sản phẩm Ống hút giấy tại Việt Nam. Để đem đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm Ống hút giấy, GP VINA luôn lấy tiêu chí chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giấy và ống hút cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. GP VINA luôn được trau dồi, tu dưỡng và luôn mong muốn có thể góp một phần nhỏ bé để có thể làm cho thế giới xanh hơn, thân thiện hơn, trong lành hơn.

Với mong muốn cung cấp ra thị trường các sản phẩm Ống hút giấy chất lượng tốt nhất. GP VINA luôn lắng nghe những ý kiến góp ý, ghi nhận các phản hồi của Quý Khách hàng để không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.
GP VINA luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản GP VINA mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập
thể GP VINA đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Khách hàng, GP VINA chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ quí khách hàng!

Phương châm hoạt động

Công ty Cổ Phần Sản Xuất GP VINA được ra đời với mục đích sản xuất Ống hút bằng giấy thân thiện môi trường chung tay cùng nhân loại để giảm thải rác thải nhựa dùng một lần.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất GP VINA tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các sản phẩm có thể thay thế các đồ nhựa dùng một lần, giúp cho Quý Khách hàng có thể lựa các sản phẩm tốt nhất bằng giấy có thể thay thể được đồ nhựa dùng một lần.

GP VINA với định hướng trở thành một công ty sản xuất Ống hút giấy hàng đầu Việt Nam phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ tiên tiến. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin kết hợp với kinh nghiệm sản xuất, GP VINA đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực Ống hút giấy.

GP VINA luôn hướng tới những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích sản xuất ra các loại Ống hút chất lượng cao tới Quý Khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho Quý Khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với GP VINA sự hài lòng của Quý Khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm mà GP VINA cung cấp.

GP VINA đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
– Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
– Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
– Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
– Luôn lắng nghe, ghi nhận các phản hồi của Khách hàng một cách tích cực.

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm GP VINA phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất Ống hút giấy thân thiện môi trường.

Các sản phẩm của GP VINA đều được sản xuất trên dây chuyền có công nghệ hiện đại của thế giới. Việc ứng dụng Khoa học công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực nhiều kinh nghiệm trong ngành đã giúp cho GP VINA tạo ra được những sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Các sản phẩm được tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt đáp ứng tiêu chuẩn quốc t, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của GP VINA bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

* Công nghệ:

Máy in ống: Công nghệ in 2 màu với phiên bản máy in mới nhất đem lại hình ảnh sắc nét và chuyên nghiệp nhất, đem đến tính đa dạng hóa sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

Máy xả giấy: GP VINA đầu tư máy xả hiện đại có khổ xả lớn để đáp ứng năng xuất xả tốt nhất, chất lượng xả giấy mịn nhất đảm bảo khi qua máy cuốn ống cho ống tốt nhất.

Máy Cuốn ống: GP VINA tự hào khẳng định việc đầu tư máy Cuốn là máy hiện đại nhất hiện nay với tốc độ lớn, máy chạy hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng ổn định nhất.

Máy sấy: GP VINA đầu tư giàn máy sấy tự động cùng kết hợp với máy cuốn đảm bảo chất lượng hàng ra ống chịu được độ cứng tốt.

Máy đóng gói đơn: In 2 màu tốc độ cao có thể in logo theo yêu cầu của Quý Khách hàng với chất lượng và độ sắc nét cao.

Máy cắt vát đầu ống: Nhằm phục vụ các sản phẩm ống cần phải cắt vát đầu.

Cán bộ, nhân viên của GP VINA luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của GP VINA được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của Quý Khách hàng đối với GP VINA.

Do sản phẩm này mới và giá thành cao hơn ống hút nhựa, thấu hiểu được điều này, GP VINA đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí sản xuất đưa ra giá cả phù hợp đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho Quý Khách hàng.

Tên Công Ty: Công ty Cổ Phần Sản Xuất GP VINA.

Tên giao dịch quốc tế: GP VINA PRODUTION JOINT STOCK COMPANY
VP tại Hà Nội: Tổ 4, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Công nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Mã số thuế: 0108766495.

Tel: 0793.113.999
Website: gppaperstraw.vn
E-mail: tony.luu@gppaperstraw.vn
alicia.doan@gppaperstraw.vn

GP VINA với một hệ thống đội ngũ nhân viên và Lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, tâm huyết, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

1. CƠ CẤU TỔ CHỨC:

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, GP VINA chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu GP VINA trong việc cung cấp các sản phẩm tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng.  Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho GP VINA một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Tại GP VINA chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. GP VINA luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì GP VINA luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

2. ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

– Phát triển ống hút giấy có chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam
– Đa dạng nhất về chủng loại nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng.
– Giá cả cạnh tranh nhất.
– Phục vụ tốt nhất.
– Đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất.

1. MỤC TIÊU:

– Doanh thu tăng trưởng bình quân: 50% năm.

– Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 10% năm.

– Phấn đấu đến năm 2025 niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.

– Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

2. GIÁ TRỊ GP VINA ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà GP VINA đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của GP VINA được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắcnhiệm vụ.

Tại GP VINA toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Sự phát triển của khách hàng là sự sống còn của GP VINA”.

show